Mâm Cúng Khai Trương Công Ty Đầu Năm Nên Chuẩn Bị Ra Sao?

Giá mâm cúng khai trương bao nhiêu

Làm sao để có thể chuẩn bị được mâm cúng khai trương công ty đầu năm đầy đủ và tốt nhất? Cùng tham khảo một vài thông tin để biết cách chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty. 

Cúng khai trương công ty đầu năm là một trong những công việc được thực hiện vào đầu năm mới. Đây là một trong những cách để chúng ta bắt đầu công việc kinh doanh vào đầu năm mới cũng như cầu mong nhiều điều thuận lợi sẽ đến với công việc làm ăn. Để giúp cho gia chủ có thể thực hiện được nghi lễ cúng khai trương công ty đầy đủ và chi tiết nhất thì chúng tôi xin chia sẻ về cách chuẩn bị lễ vật. Cũng như những điểm mà chúng ta cần lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương công ty để hồng phát trong công việc làm ăn.

Chuẩn bị trước khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương spa.
Chuẩn bị trước khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương công ty đầu năm

Mâm cúng khai trương công ty nên chuẩn bị ra sao là đầy đủ nhất?

Đối với những công ty thông thường thì họ sẽ không có phong tục là tổ chức cúng khai trương. Những công ty cúng khai trương thông thường là những công ty tư nhân có chủ là cá nhân. Còn nếu như những công ty có giám đốc hoặc những người đứng đầu là đi thuê thông thường thì sẽ không có thói quen là cúng khai trương.

Tuy nhiên để cúng khai trương công ty thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ lễ vật. Đây là một trong những yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng để chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc cúng khai trương. Nếu như bạn cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc chuẩn bị lễ vật mâm cúng khai trương thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

 • 3 nén nhang
 • 1 lọ hoa tươi
 • 1 mâm ngũ quả
 • 1 đĩa trầu cau.
 • 1 bộ lễ vàng mã
 • 3 đĩa xôi.
 • 3 chén chè.
 • 3 chén cháo trắng.
 • 3 ly nước.
 • 3 ly rượu trắng.
 • 1 con gà luộc 
 • 2 cây nến
 • Bánh kẹo.
 • 1 đĩa gạo.
 • 1 đĩa muối trắng.
 • Bộ tam sên
Mâm cúng khai trương đơn giản với đầy đủ lễ vật.
Mâm cúng khai trương đơn giản với đầy đủ lễ vật. Mâm cúng khai trương công ty đầu năm gồm những gì?

Mâm cúng khai trương công ty có nên sử dụng dịch vụ hay không?

Một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty đó là có nên sử dụng dịch vụ hay không? Đa phần thì đối với những đơn vị cá nhân họ có thể tự tay mình chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương. Tuy nhiên nếu như bạn muốn cúng khai trương công ty thì chúng ta nên sử dụng dịch vụ để đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức.

Giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty đó là giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đa phần công ty vào đầu năm mới thường khá bận rộn và có rất nhiều công việc để sắp xếp cũng như lên kế hoạch. Chính vì lý do đó thay vì chúng ta tốn thời gian trong việc chuẩn bị lễ vật mâm cúng khai trương thì có thai sử dụng dịch vụ để nhanh hơn.

Thời gian mà chúng ta tiết kiệm được thì có thể lên kế hoạch cũng như có sự chuẩn bị để bắt đầu công việc kinh doanh vào đầu năm mới. Có như vậy thì chúng ta mới dễ dàng đạt được những mục tiêu trong năm mà công ty đặt ra.

Bên cạnh đó một số công ty không có bộ phận chuyên trách chuẩn bị lễ vật cho việc cúng khai trương. Chính vì lý do đó việc chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty sẽ đơn giản hơn.

Chỉ cần liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng công ty là họ sẽ hỗ trợ mang lễ vật đến tận nơi. Người đại diện chỉ cần thực hiện nghi lễ cúng kiến là có thể tổ chức được về cúng khai trương công ty phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

Giúp chuẩn bị đầy đủ

Bên cạnh đó việc chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty sẽ giúp cho lễ vật được chuẩn bị đầy đủ. Đây là một trong những yếu tố cơ bản giúp cho chúng ta có thể tránh được sự thiếu sót khi tổ chức cúng khai trương công ty. Cũng như đảm bảo cho việc cúng khai trương phù hợp với tâm linh của người Việt và thể hiện được lòng thành đối với các vị thần linh.

Kết hợp chiến dịch quảng bá

Cũng có rất nhiều công ty kết hợp việc cúng khai trương với việc mời gọi khách hàng và đối tác. Đây cũng là một trong những công việc thường làm mà họ sử dụng để quảng bá cho những chiến dịch marketing của mình.

Thay vì tốn thời gian và công sức trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương công ty thì chúng ta có thể dùng sức vào việc thành lập những chiến dịch marketing. Đây là một trong những cơ hội để có được nhiều khách hàng cũng như có mối quan hệ đối tác rộng hơn. Và đây cũng là một trong những cách để công ty có thể có thêm nhiều khách hàng cũng như gia tăng thu nhập của mình trong tương lai.

Nghi thức cúng khai trương công ty cửa hàng đầu năm
Nghi thức cúng khai trương công ty cửa hàng đầu năm

Những điểm cần lưu ý khi tổ chức cúng khai trương công ty?

Khi chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty thì nên lưu ý một số vấn đề để đảm bảo tính phù hợp. Dưới đây là những điểm cơ bản mà gia chủ cần phải lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương công ty.

 • Đầu tiên khi chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty thì cần phải lựa chọn ngày và giờ tổ chức phù hợp. Tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn ngày và giờ học phong thủy để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc kinh doanh. Đối với những công ty muốn kết hợp thêm chiến dịch Marketing thì chúng ta nên lựa chọn thời gian phù hợp để đảm bảo khách mời có thể đến dự được.
 • Lựa chọn không gian để cúng kiến khai trương công ty. Tùy từng điều kiện cụ thể mà chúng ta có thể cúng kiến khai trương tại địa chỉ của công ty hoặc kết hợp tổ chức cúng khai trương và tổ chức tiệc tại một địa điểm diễn ra sự kiện.
 • Chuẩn bị lễ vật đầy đủ để cúng khai trương công ty là một trong những yếu tố cần thiết. Giúp cho việc cúng khai trương diễn ra nhanh chóng động thời thể hiện được lòng thành kính của mình đối với các vị thần linh.
 • Người đại diện cúng khai trương công ty phải mặc quần áo lịch sự đồng thời phải đọc to bài văn khấn trong khi thực hiện nghi lễ cúng kiến. Đồng thời phải thể hiện được lòng thành kính của mình khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương công ty.
 • Và khi chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty xong thì cũng nên thực hiện nghi lễ bố thí cho vong linh. Đây là một trong những cách cơ bản để chúng ta có thể tăng thêm phúc khi thực hiện nghi lễ cúng khai trương.
 • Tổ chức cúng khai trương công ty thì phải sử dụng bài văn khấn để thể hiện được lòng thành kính của mình đối với các vị thần linh. Đồng thời đây là một trong những yếu tố cực kỳ cơ bản để chúng ta thực hiện nghi lễ cúng kiến mang ý nghĩa tâm linh to lớn.
 • Ngoài ra khi chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty thì có thể thực hiện thêm ghi lại bố thí hoặc là nghi lễ phóng sanh. Điều này là tùy thuộc vào điều kiện của mỗi công ty do đó cũng không có sự bắt buộc khi chúng ta thực hiện nghi lễ cúng khai trương.

Xem chi tiết mâm cúng khai trương tại đây:

Cúng khai trương công ty vì sao nên lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy?

Một trong những vấn đề mà chúng tôi cần lưu ý đối với khách hàng ở trên đó chính là khi chúng ta cúng khai trương công ty nên lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy. Đây là một trong những yếu tố giúp cho chúng ta có thể tận dụng được yếu tố phong thủy trong việc kinh doanh mua bán. Đồng thời khi chúng ta lựa chọn ngày và giờ học phong thủy để cúng khai trương sẽ mang lại rất nhiều điều thuận lợi.

 • Lựa chọn ngày phải giờ hợp phong thủy để cúng khai trương sẽ giúp cho chúng ta tận dụng được sự may mắn và những nguồn năng lượng tích cực trong năm. Điều này giúp cho hoạt động của công ty lúc nào cũng gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn. Giúp cho công ty có nhiều khách hàng hơn đồng thời ký kết được nhiều hợp đồng lớn hơn.
 • Bên cạnh đó việc chúng ta lựa chọn ngày vào tổ chức cúng khai trương sẽ tránh tổ chức vào những ngày xấu. Những ngày này thường mang năng lượng tiêu cực và nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ hoạt động của công ty trong năm.
 • Việc chúng ta tổ chức cúng khai trương công ty đầu năm vào ngày may mắn sẽ tạo tâm lý thoải mái cho người chủ. Cũng như giúp cho nhân viên có thể có được một tinh thần làm việc thoải mái và đạt được năng suất cao nhất trong năm làm việc.
 • Cúng khai trương vào ngày thuận lợi và may mắn sẽ được thần linh gia hộ để gặp được nhiều điều thuận lợi. Đồng thời những yếu tố xấu sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình mà chúng ta kinh doanh.
Bộ tam sên trong mâm cúng khai trương
Bộ tam sên trong mâm cúng khai trương

Ở đâu cung cấp gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty chất lượng cao?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gói đặt mâm cúng khai trương công ty. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty với giá cả khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và giá cả của dịch vụ đặt mâm cúng khai trương thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị uy tín.

Đồ Cúng Việt Nam hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty đầu năm. Chúng tôi sẽ giúp cho công ty chuẩn bị đầy đủ lễ vật và phù hợp với văn hóa cúng kiến của người Việt.

Cam kết chất lượng và giá cả của mâm cúng khai trương công ty là tốt nhất trên thị trường hiện nay và khó có thể tìm kiếm được ở những đơn vị khác. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình đã giúp cho quý khách hàng chọn được gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty đầu năm phù hợp.

Để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương công ty đầu năm quý khách hàng vui lòng nhấc máy lên và liên hệ sớm nhất. Nhận được yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để có được mâm cúng khai trương công ty chất lượng cao.

Tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm cúng khác tại đây:

07.7878.3838